Câu hỏi khác về Meeyland

Giao diện này được tạo lập trên nền tảng của bên thứ ba với chính sách bảo mật riêng

1. Ai là người sáng lập ra Meey Land?

CEO/Founder Hoàng Mai Chung – Chuyên gia Bất động sản với 20 năm kinh nghiệm quản lí và điều hành doanh nghiệp, và rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ thông tin, đã từng đạt được nhiều giải thưởng cúp vàng cho doanh nghiệp.

2. Các tiện ích trên Meeyland.com là gì?

• Website không chỉ đăng tải các thông tin mua bán Bất động sản mà còn cập nhật nhanh diễn biến thông tin, phân tích, nhận định, định hướng thị trường Bất động sản, kiến thức mua bán nhà đất, danh sách các phòng công chứng…

• Công cụ tìm kiếm Bất động sản trên bản đồ là một trong các tính năng ưu việt và thuận tiện cho khách hàng của Meey Land.

3. Trụ sở chính của Meey Land ở đâu?

🏨 Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 97-99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

4. Làm thế nào để theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội Facebook/Youtube?

Để theo dõi và cập nhật nhanh các tin tức của chúng tôi trên mạng xã hội, bạn vui lòng nhấp vào link sau:

5. Ngoài các tính năng cơ bản, website meeyland.com có các tính năng nâng cao nào?

Tính năng bản đồ: Bản đồ được tích hợp với meeyland.com ngoài việc tìm kiếm chính xác vị trí Bất động sản, khách hàng còn có thể xem thêm về tình trạng pháp lý của Bất động sản như tình trạng quy hoạch. Ngoài ra, khách hàng có thể xem được giá rao bán của các Bất động sản xung quanh vị trí của Bất động sản đang xem để tiện so sánh.

Tính năng chat trực tuyến: Ngoài việc liên hệ với người đăng tin qua các cách truyền thống như gọi điện, email, người xem có thể liên hệ với người đăng tin bằng cách sử dụng ứng dụng chat trực tuyến với người đăng tin thông qua website meeyland.com hoặc qua ứng dụng Apps chat của Meey Land trên điện thoại di động.

Tính năng định giá Bất động sản: Ngoài giá rao bán của người đăng tin, Meeyland cung cấp cho người xem giá do Meeyland đề xuất. Giá này được nhóm phân tích giá của Meeyland tổng hợp thông qua giá thị trường, và phân tích đưa ra giá chính xác của Bất động sản để người xem tham khảo. "

Last updated