Xóa tài khoản Meeyland

I. Điều khoản & Điều kiện:

  1. Khi bạn đóng và xóa tài khoản của mình, chúng tôi sẽ xác minh danh tính của bạn cho mục đích bảo mật trước khi chấp nhận yêu cầu.

  2. Yêu cầu xóa tài khoản của bạn chỉ có thể được chấp nhận nếu số dư hiện tại trên tài khoản của bạn bằng không. Nếu không xoá được tài khoản, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH : 08.69.09.29.29 để được hỗ trợ tư vấn.

  3. Sau khi yêu cầu của bạn được xử lý, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn, ngoại trừ một số thông tin nhất định mà chúng tôi buộc phải hoặc được phép giữ lại theo quy định của pháp luật để kiểm kê, như được nêu trong Chính sách bảo mật của chúng tôi

  4. Sau khi xóa tài khoản thành công, bạn không thể đăng nhập lại, sử dụng dịch vụ hoặc tra cứu lịch sử giao dịch bằng tài khoản đã bị xóa.

  5. Meey Land có quyền từ chối yêu cầu tạo tài khoản trong tương lai.

  6. Sau khi xóa tài khoản, để tiếp tục trải nghiệm, bạn vẫn có thể đăng ký lại tài khoản mới trên sản phẩm của chúng tôi.

II. Hướng dẫn xóa tài khoản

Bước 1: Đăng nhập vào app Meeyland, vào thư mục "Tài khoản" -> "Quyền riêng tư"

Bước 2: Chọn "Xóa tài khoản"

Bước 3: Đọc kĩ thông báo và chọn "Xóa" nếu đồng ý hoặc "Hủy" để kết thúc.

Bước 4: Hệ thống gủi thông báo "Xóa tài khoản thành công"

III. Câu hỏi thường gặp:

1. Xóa tài khoản Meey ID rồi có đăng ký lại được không?

Câu trả lời: Sau khi xóa tài khoản Meey ID, bạn vẫn có thể đăng ký lại một tài khoản hoàn toàn mới bằng số điện thoại cũ (số điện thoại đã dùng để đăng ký trước đó)

2. Tôi quên mật khẩu và mất số điện thoại thì có thể xóa tài khoản Meey ID không?

Câu trả lời: Nếu bạn không có mật khẩu, không có số điện thoại thì bạn không thể xóa hoặc thực hiện thiết lập với tài khoản này nữa.

3. Tôi có cùng lúc 2 tài khoản Meey ID, tôi có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác và xóa tài khoản không muốn dùng nữa được không?

Câu trả lời: Khi bạn có nhiều tài khoản cùng lúc và muốn xóa bớt tài khoản không dùng tới, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác và xóa tài khoản không dùng bằng cách liên hệ bộ phận CSKH của Meeyland: 08.69.09.29.29 để được giải đáp về quy trình thực hiện.

Last updated