Quy định xóa tài khoản
I. Điều khoản & Điều kiện:
- Nếu tài khoản Meey Pay của bạn vẫn còn số dư hoặc lượt tra cứu quy hoạch trả phí (Meey Map),vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Meey Group: 0249 999 2999 để được hỗ trợ tư vấn.
- Meey Group có quyền từ chối yêu cầu tạo tài khoản trong tương lai.
- Sau khi xóa tài khoản thành công, bạn không thể đăng nhập lại, sử dụng dịch vụ hoặc tra cứu lịch sử giao dịch.
- Sau khi xóa tài khoản, bạn vẫn có thể đăng ký lại tài khoản mới bình thường bằng chính số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó.
II. Câu hỏi thường gặp:
1. Xóa tài khoản Meey ID rồi có đăng ký lại được không?
Câu trả lời: Sau khi xóa tài khoản Meey ID, bạn vẫn có thể đăng ký lại một tài khoản hoàn toàn mới bằng số điện thoại cũ (số điện thoại đã dùng để đăng ký trước đó)
2. Xóa tài khoản Meey ID, tiền trong ví Meey Pay có mất không?
Câu trả lời: Sau khi xóa tài khoản Meey ID, lịch sử giao dịch của bạn đều rơi vào trạng thái không còn tồn tại. Tuy nhiên tiền trong ví Meey Pay vẫn được lưu lại, để tránh sự cố không mong muốn bạn nên sử dụng hoặc rút hết tiền trong ví trước khi tiến hành xóa tài khoản.
3. Tôi quên mật khẩu và mất số điện thoại thì có thể xóa tài khoản Meey ID không?
Câu trả lời: Nếu bạn không có mật khẩu, không có số điện thoại thì bạn không thể xóa hoặc thực hiện thiết lập với tài khoản này nữa.
Copy link